ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ క్రీడల పురుషుల డిస్కస్‌-త్రో పోటీల్లో కాంస్య పతకం సాధించిన వినోద్ కుమార్‌ ని అభినందించిన - ప్రధానమంత్రి
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో పారాలింపిక్స్ క్రీడల్లో పురుషుల డిస్కస్‌త్రో పోటీల్లో కాంస్య పతకం సాధించిన వినోద్ కుమార్‌ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "వినోద్ కుమార్ అద్భుతమైన ప్రదర్శన కు భారతదేశం సంతోషంగా ధన్యవాదాలు తెలియజేస్తోంది ! కాంస్య పతకం సాధించినందుకు ఆయనకు అభినందనలు. అతని కృషి, పట్టుదల అద్భుతమైన ఫలితాలను ఇచ్చాయి. #Paralympics" అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Vinod Kumar for winning Bronze Medal in men’s DiscusThrow at Paralympics Games
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vinod Kumar for winning the Bronze Medal in men’s Discus Throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India is rejoicing thanks to Vinod Kumar’s stupendous performance! Congratulations to him for the Bronze Medal. His hard work and determination is yielding outstanding results. #Paralympics"