पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिकमध्ये थाळीफेक क्रीडा प्रकारात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले विनोद कुमारचे अभिनंदन
29 AUG 2021 7:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 ऑगस्ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विनोद कुमारचे टोक्यो येथे सुरु असलेल्या पॅरालिम्पिक स्पर्धेत थाळीफेक क्रीडा प्रकारात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"भारत विनोद कुमारच्या उत्कृष्ट कामगिरीने आनंदित आहे. कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. मेहनत आणि दृढतेचे फळ दिसून येत आहे. #Paralympics"

Prime Minister's Office
PM congratulates Vinod Kumar for winning Bronze Medal in men’s DiscusThrow at Paralympics Games
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vinod Kumar for winning the Bronze Medal in men’s Discus Throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India is rejoicing thanks to Vinod Kumar’s stupendous performance! Congratulations to him for the Bronze Medal. His hard work and determination is yielding outstanding results. #Paralympics"