Prime Minister's Office
PM congratulates Vinod Kumar for winning Bronze Medal in men’s DiscusThrow at Paralympics Games
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vinod Kumar for winning the Bronze Medal in men’s Discus Throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India is rejoicing thanks to Vinod Kumar’s stupendous performance! Congratulations to him for the Bronze Medal. His hard work and determination is yielding outstanding results. #Paralympics"

பிரதமர் அலுவலகம்
பாரா ஒலிம்பிக் போட்டியில் ஆண்களுக்கான வட்டு எறிதல் பிரிவில், வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற வினோத் குமாருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Chennai
டோக்கியோ பாரா ஒலிம்பிக் போட்டியில், ஆண்களுக்கான வட்டு எறிதல் பிரிவில், வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற வினோத் குமாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் தகவல் வெளியிட்ட பிரதமர் கூறியதாவது:
‘‘வினோத் குமாரின் அற்புதமான செயல்பாட்டுக்கு இந்தியா மகிழ்ச்சியுடன் நன்றி தெரிவிக்கிறது! வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்காக அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது கடின உழைப்பு மற்றும் உறுதி, சிறந்த முடிவுகளை அளித்துள்ளது என்று கூறியுள்ளார். #Paralympics’’