Prime Minister's Office
PM congratulates Vinod Kumar for winning Bronze Medal in men’s DiscusThrow at Paralympics Games
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Vinod Kumar for winning the Bronze Medal in men’s Discus Throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India is rejoicing thanks to Vinod Kumar’s stupendous performance! Congratulations to him for the Bronze Medal. His hard work and determination is yielding outstanding results. #Paralympics"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક ગેમ્સમાં મેન્સ ડિસ્ક થ્રોમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ વિનોદ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
29 AUG 2021 6:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક ગેમ્સમાં મેન્સ ડિસ્ક થ્રોમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ વિનોદ કુમારને અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું;
“ભારત આનંદપૂર્વક વિનોદ કુમારને તેમના અદભૂત પ્રદર્શન માટે આભાર માને છે! તેમને કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા માટે અભિનંદન. તેમની આકરી મહેનત અને દૃઢનિશ્ચયતાના લીધે અદ્ભૂત પરિણામો મળ્યા. #Paralympics"