ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਭਰਦੇ ਕਲਾਕਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ, ਕਿਹਾ- ਪੇਂਟਿੰਗ ਦੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਤੁਹਾਡੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸੁੰਦਰਤਾ
ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ, ਅਨੁਸ਼ਾਸਨ ਅਤੇ 130 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੇ ਸਮੁੱਚੇ ਯਤਨ ਇਸ ਮਹਾਮਾਰੀ ਦੇ ਖਿਲਾਫ ਸਾਡੀ ਲੜਾਈ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਸਟੀਵੇਨ ਹੈਰਿਸਨੇ ਇੱਕ ਚਿੱਠੀ ਦੇ ਨਾਲ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮਤੰਰੀ ਦੀ ਦੋ ਖੂਬਸੂਰਤ ਪੇਂਟਿੰਗ ਬਣਾਕੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਭੇਜੀ ਸੀ
ਸਮਾਜ ਵਿੱਚ ਪੋਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਫੈਲਾਉਣ ਦੇ ਸਟੀਵੇਨ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਤੋਂ ਦੂਜੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵੀ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਮਿਲੇਗੀ:ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
26 AUG 2021 5:40PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਸਟੀਵੇਨ ਹੈਰਿਸ ਨੂੰ ਪੱਤਰ ਲਿਖ ਕੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦੁਆਰਾ ਬਣਾਈ ਗਈ ਪੇਂਟਿੰਗ ਨੂੰ ਸਰਾਹਿਆ ਹੈ। ਦਰਅਸਲ, ਇਸ 20 ਸਾਲ ਦੇ ਉਭਰਦੇ ਕਲਾਕਾਰ ਨੇ ਇੱਕ ਚਿੱਠੀ ਦੇ ਨਾਲ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਦੋ ਖੂਬਸੂਰਤ ਪੇਂਟਿੰਗ ਬਣਾਕੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਭੇਜੀ ਸੀ। ਇਸ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਪੀਐੱਮ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੱਤਰ ਲਿਖ ਕੇ ਸਟੀਵੇਨ ਦਾ ਹੌਸਲਾ ਵਧਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੱਤਰ ਵਿੱਚ ਲਿਖਿਆ ਹੈ ਕਿ ਰਚਨਾਤਮਕ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਯੁਵਾਵਾਂ ਦੀ ਲਗਨ ਅਤੇ ਮਿਹਨਤ ਨੂੰ ਦੇਖਣਾ ਬਹੁਤ ਹੀ ਸੁਖਦ ਹੈ। ਪੀਐੱਮ ਨੇ ਸਟੀਵੇਨ ਦੀ ਤਾਰੀਫ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਲਿਖਿਆ ਕਿ ਤੁਹਾਡੀ ਪੇਂਟਿੰਗ ਵਿੱਚ ਤੁਹਾਡੇ ਵਿੱਚ ਚੀਜਾਂ ਨੂੰ ਗਹਿਰਾਈ ਨਾਲ ਅਨੁਭਵ ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਦਾ ਪਤਾ ਚਲਦਾ ਹੈ। ਤੁਸੀਂ ਜਿਸ ਬਾਰੀਕੀ ਨਾਲ ਸੂਖਮ ਭਾਵਾਂ ਨੂੰ ਕੈਨਵਾਸ ‘ਤੇ ਉਤਾਰਿਆ ਹੈ, ਉਸ ਨੂੰ ਦੇਖ ਕੇ ਮਨ ਆਨੰਦਮਈ ਹੋ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
ਨਾਲ ਹੀ ਇਸ ਪੱਤਰ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਟੀਵੇਨ ਦੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦੀ ਵੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਮੌਜੂਦਾ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਬਿਹਤਰ ਸਿਹਤ ਤੇ ਕੁਸ਼ਲ ਮੰਗਲ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਸਟੀਵੇਨ ਦੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦੀ ਪੀਐੱਮ ਨੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਨਾਲ ਹੀ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ, “ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ, ਅਨੁਸ਼ਾਸਨ ਅਤੇ 130 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੇ ਸਮੁੱਚੇ ਯਤਨ ਇਸ ਮਹਾਮਾਰੀ ਦੇ ਖਿਲਾਫ ਸਾਡੀ ਲੜਾਈ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।”
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਮੀਦ ਜਤਾਈ ਹੈ ਕਿ ਸਮਾਜ ਵਿੱਚ ਪੋਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਫੈਲਾਉਣ ਦੇ ਸਟੀਵੇਨ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਤੋਂ ਦੂਜੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵੀ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਮਿਲੇਗੀ।
ਇਸ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾ ਸਟੀਵੇਨ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਲਿਖੇ ਪੱਤਰ ਵਿੱਚ ਦੱਸਿਆ ਸੀ ਕਿ ਉਹ ਪਿਛਲੇ 15 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੋਂ ਪੇਂਟਿੰਗ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ 100 ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਪੁਰਸਕਾਰ ਵੀ ਜਿੱਤ ਚੁੱਕਿਆ ਹੈ। ਸਟੀਵੇਨ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਦੱਸਿਆ ਹੈ। ਨਾਲ ਹੀ ਸਟੀਵੇਨ ਨੇ ਕੋਰੋਨਾ ਦੇ ਖਿਲਾਫ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਦੀ ਵੀ ਤਾਰੀਫ ਕੀਤੀ ਸੀ।
ਸਟੀਵੇਨ ਹੈਰਿਸ ਦੀ ਦੋ ਪੇਂਟਿੰਗ
C:\Users\Punjabi\Desktop\Gurpreet Kaur\2021\August 2021\26-08-2021\image0017GZS.jpg
C:\Users\Punjabi\Desktop\Gurpreet Kaur\2021\August 2021\26-08-2021\image002N4PQ.jpg

Prime Minister's Office
PM praises young artist for his paintings and concern for public health
It is such a pleasure to see the interest and devotion of the young people in the creative fields: PM
Your thoughts are as beautiful as your paintings: PM
Vaccine campaign, discipline, along with collective efforts of 130 crore Indians are providing strength to our fight against the pandemic: PM
Hopes that people will be inspired by the Steven’s effort to spread positivity
Steven Harris had written to Prime Minister and sent him two paintings
26 AUG 2021 5:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has written to Steven Harris, a student from Bengaluru, praising him for his paintings. This rising 20 years old young artists had sent two beautiful paintings of the Prime Minister along with a letter to the Prime Minister. The Prime Minister replied with encouragement and praise.
The Prime Minister wrote that it is such a pleasure to see the interest and devotion of the young people in the creative fields. The Prime Minister wrote ‘your paintings indicate your talent for experiencing things deeply. The minute expressions executed with subtlety are heartwarming.’
The Prime Minister lauded the young artist for his views about public health and welfare during current difficult period. The Prime Minister wrote “Vaccine campaign, discipline, along with collective efforts of 130 crore Indians are providing strength to our fight against the pandemic.”
The Prime Minister expressed the hope that people will be inspired by the Steven’s effort to spread positivity.
Steven had told the Prime Minister in his letter that he is painting for last 15 years and has won more than 100 awards at various levels. He described the Prime Minister as his inspiration and praised India’s vaccination program in the fight against Corona.
Paintings sent by Steven Harris can be seen below.