ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 తాజా సమాచారం
26 AUG 2021 9:11AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటిదాకా 60.38 కోట్ల డోసుల పంపిణీ
గత 24 గంటలలో 46,164 కొత్త కేసుల నమోదు
మొత్తం కేసుల్లో చికిత్సలో ఉన్న కేసుల వాటా 1.03%
దేశవ్యాప్తంగా చికిత్సలో ఉన్న కేసులు 3,33,725;
కోలుకున్నవారి శాతం 97.63%;
గత 24 గంటల్లో కోలుకున్నవారు 34,159 మంది; మొత్తం కోలుకున్నది 3,17,88,440మంది
వారపు పాజిటివిటీ 2.02%; 62 రోజులుగా 3% లోపే
రోజువారీ పాజిటివిటీ 2.58%; 31 రోజులుగా 3% లోపే
ఇప్పటిదాకా జరిపిన కోవిడ్ నిర్థారణ పరీక్షలు 51.31 కోట్లు

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 AUG 2021 9:11AM by PIB Delhi
60.38 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
46,164 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.03% of total cases
India's Active caseload stands at 3,33,725
Recovery Rate currently at 97.63%
34,159 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,17,88,440
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 62 days
Daily positivity rate (2.58%) less than 3% for last 31 days
51.31 cr Total Tests conducted so far