आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयी अद्ययावत माहिती
26 AUG 2021 11:27AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑगस्‍ट 2021
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियाना अंतर्गत आतापर्यंत 60.38 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात 46,164 नव्या रुग्णांची नोंद
उपचाराधीन रुग्ण, एकूण रुग्णासंख्येच्या 1.03 %
भारतातली उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,33,725
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 97.63%
गेल्या 24 तासात 34,159 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्याने कोरोनामुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,17,88,440
साप्ताहिक पॉझीटीव्हीटी दर (2.02%),सलग 62 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हीटी दर (2.58%),गेले 31 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 51.31 कोटी एकूण चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 AUG 2021 9:11AM by PIB Delhi
60.38 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
46,164 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.03% of total cases
India's Active caseload stands at 3,33,725
Recovery Rate currently at 97.63%
34,159 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,17,88,440
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 62 days
Daily positivity rate (2.58%) less than 3% for last 31 days
51.31 cr Total Tests conducted so far