પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રમાં માર્ગ દુર્ઘટનામાં મૃત્યુ પામેલા લોકો અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત કોષથી પીડિતો માટે આર્થિક સહાયની ઘોષણા કરી
20 AUG 2021 11:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના બુલઢાણા જિલ્લામાં માર્ગ દુર્ઘટનાના કારણે થયેલા મૃત્યુ અંગે ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“બુલઢાણા જિલ્લામાં દુર્ઘટનાના કારણે થયેલા મૃત્યુથી દુઃખી છું. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે મારી સંવેદનાઓ. ઘાયલોના શીઘ્ર સ્વસ્થ થવાની કામના કરૂં છું. પીએમએનઆરએફમાંથી પ્રત્યેક મૃતકના પરિજનોને 2 લાખ રૂપિયાની આર્થિક સહાયની રકમ અપાશે. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશેઃ પ્રધાનમંત્રી મોદી”

Prime Minister's Office
PM expresses grief at loss of lives in road accident in Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF for victims
20 AUG 2021 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief at the loss of lives due to a road accident in Buldhana district of Maharashtra.
A PMO tweet said;
"Anguished by the loss of lives due to an accident in Buldhana district. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to injured: PM Modi"