பிரதமர் அலுவலகம்
மகாராஷ்டிராவில் நடந்த சாலை விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் இரங்கல்
பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத் தொகை அறிவித்தார்
20 AUG 2021 11:15PM by PIB Chennai
மகாராஷ்டிரா மாநிலத்தின் புல்தானா மாவட்டத்தில் நிகழ்ந்த சாலை விபத்து காரணமாக ஏற்பட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரையில் கூறியிருப்பதாவது:
‘‘ புல்தானா மாவட்டத்தில் சாலை விபத்து காரணமாக ஏற்பட்ட உயிரிழப்பால் வேதனையடைந்தேன். உறவினர்களை இழந்த குடும்பத்தினருக்கு இரங்கல்கள். காயம் அடைந்தோர் விரைவில் குணமடைய வேண்டும். பலியானவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு தலா ரூ. 2 லட்சம், காயம் அடைந்தோருக்கு ரூ.50,000, பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து வழங்கப்படும்: பிரதமர் மோடி’’

Prime Minister's Office
PM expresses grief at loss of lives in road accident in Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF for victims
20 AUG 2021 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief at the loss of lives due to a road accident in Buldhana district of Maharashtra.
A PMO tweet said;
"Anguished by the loss of lives due to an accident in Buldhana district. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to injured: PM Modi"