पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी महाराष्ट्रातील रस्ते अपघातातील जीवित हानीबद्दल दु:ख व्यक्त केले
पीडितांसाठी पीएमएनआरएफमधून सानुग्रह मदत जाहीर
20 AUG 2021 11:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराष्ट्रात बुलढाणा जिल्ह्यात झालेल्या रस्ते अपघातातल्या जीवितहानीबद्दल दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने एका ट्विटमध्ये म्हटले आहे;
"बुलढाणा जिल्ह्यातील अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले आहे. शोकाकुल कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी आहे. जखमींची प्रकृती लवकर सुधारो. पीएमएनआरएफमधून मृतांच्या नातेवाईकांना प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत देण्यात येईल. जखमींना 50 हजार रुपये दिले जातील: पंतप्रधान नरेंद्र मोदी"

Prime Minister's Office
PM expresses grief at loss of lives in road accident in Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF for victims
20 AUG 2021 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief at the loss of lives due to a road accident in Buldhana district of Maharashtra.
A PMO tweet said;
"Anguished by the loss of lives due to an accident in Buldhana district. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to injured: PM Modi"