ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਸਿੰਘ ਠਾਕੁਰ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਲੇਖ ਲਿਖਿਆ
21 AUG 2021 10:22AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡਾਂ ਅਤੇ ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਸਿੰਘ ਠਾਕੁਰ ਦਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਲੇਖ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕਰਨ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਸਿੰਘ ਠਾਕੁਰ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਲੇਖ ਲਿਖਿਆ।”

Prime Minister's Office
Shri Anurag Singh Thakur writes on preparing India for sporting future
21 AUG 2021 10:22AM by PIB Delhi
PMO has shared an article by Union Minister for Youth Affairs and Sports and Information & Broadcasting, Shri Anurag Singh Thakur. The article talks of preparing India for a sporting future.
The PMO tweeted:
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes on preparing India for a sporting future."