ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡಾ ಭವಿಷ್ಯದ ಸನ್ನದ್ದತೆ ಕುರಿತು ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಂಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಬರಹ
21 AUG 2021 10:22AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಯುವ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡೆ, ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಂಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ. ಈ ಲೇಖನ ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡಾ ಭವಿಷ್ಯ ಕುರಿತು ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲುತ್ತದೆ.
ಪಿಎಂಒ ತನ್ನ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರ ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡೆಗಳ ಭವಿಷ್ಯದ ಸನ್ನದ್ಧತೆ ಕುರಿತ ಬರಹ“ ಎಂದು ಹೇಳಿದೆ.

Prime Minister's Office
Shri Anurag Singh Thakur writes on preparing India for sporting future
21 AUG 2021 10:22AM by PIB Delhi
PMO has shared an article by Union Minister for Youth Affairs and Sports and Information & Broadcasting, Shri Anurag Singh Thakur. The article talks of preparing India for a sporting future.
The PMO tweeted:
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes on preparing India for a sporting future."