പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കായിക ഭാവിക്ക് ഇന്ത്യയെ ഒരുക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് ഠാക്കൂർ എഴുതുന്നു
21 AUG 2021 10:22AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര യുവജനകാര്യ, കായിക, വാർത്താ വിതരണ , പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് ഠാക്കൂറിന്റെ ഒരു ലേഖനം പിഎംഒ പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്. കായിക ഭാവിക്കായി ഇന്ത്യയെ ഒരുക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് ലേഖനം സംസാരിക്കുന്നു.
പിഎംഒ ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഒരു കായിക ഭാവിക്ക് ഇന്ത്യയെ സജ്ജമാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് ഠാക്കൂർ എഴുതുന്നു."

Prime Minister's Office
Shri Anurag Singh Thakur writes on preparing India for sporting future
21 AUG 2021 10:22AM by PIB Delhi
PMO has shared an article by Union Minister for Youth Affairs and Sports and Information & Broadcasting, Shri Anurag Singh Thakur. The article talks of preparing India for a sporting future.
The PMO tweeted:
"Union Minister Shri @ianuragthakur writes on preparing India for a sporting future."