પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી તરીકે ધોળાવીરાની મુલાકાત લીધી હતી
20 AUG 2021 11:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે પુરાતત્વવિદ્ શ્રી યદુવીર સિંહ રાવતનો એક લેખ ટાંક્યો છે, જેમાં તેઓ ધોલાવીરા પુરાતત્વીય સ્થળના મહત્વ અંગે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના મંતવ્ય વિશે વાત કરે છે. પ્રધાનમંત્રી ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી હતા ત્યારે ધોળાવીરાની મુલાકાત લીધી હતી. યાદ રાખો કે ધોળાવીરાને તાજેતરમાં યુનેસ્કો વર્લ્ડ હેરિટેજ સાઈટનો દરજ્જો મળ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલય તરફથી એક ટ્વીટમાં કહેવામાં આવ્યું છે:
"જ્યારે મુખ્યમંત્રી નરેન્દ્ર મોદી ધોળાવીરા આવ્યા હતા .....
એક પુરાતત્વશાસ્ત્રીએ તેમના અનુભવો શેર કર્યા છે અને લખ્યું છે કે તે સમયે ધોળાવીરાની આસપાસ બાંધવામાં આવેલ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પર્યાવરણને અનુકૂળ છે અને પ્રવાસનને પ્રોત્સાહન આપે છે.

Prime Minister's Office
When CM Shri Narendra Modi came to Dholavira
20 AUG 2021 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister office has shared an article by Archaeologist Yadubir Singh Rawat about the Prime Minister’s vision for the important archaeological site, since his Chief Minister days. Dholavira was accorded UNESCO’s world heritage site status recently.
In a tweet, the PMO said:
“When CM @narendramodicame to Dholavira…
An archaeologist shares his experience and writes about how tourism friendly and environment friendly infrastructure was created around Dholavira.”