पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी जेव्हा मुख्यमंत्रीपदावर होते तेव्हा धोलावीराला दिलेली भेट
20 AUG 2021 11:00AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, याआधी गुजरातचे मुख्यमंत्री होते तेव्हापासूनच महत्वाच्या पुरातत्व स्थळांबाबत त्यांची असलेली दूरदृष्टी विशद करणारा, पुरातत्ववेत्ते यदुबीर सिंग रावत यांचा एक लेख, पंतप्रधान कार्यालयाने सामायिक केला आहे. धोलावीराला, युनेस्कोने जागतिक वारसा स्थळ म्हणून नुकताच दर्जा दिला आहे.
"जेव्हा मुख्यमंत्री @narendramodi धोलावीराला आले तेव्हा...
धोलावीराच्या परिसरात पर्यटन स्नेही आणि पर्यावरण पूरक पायाभूत सुविधा निर्माण करण्यात आल्या होत्या याबाबत पुरातत्ववेत्यानी आपला अनुभव सामायिक करत त्याबाबत लिहिले आहे", असे ट्वीट पंतप्रधान कार्यालयाने केले आहे.

Prime Minister's Office
When CM Shri Narendra Modi came to Dholavira
20 AUG 2021 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister office has shared an article by Archaeologist Yadubir Singh Rawat about the Prime Minister’s vision for the important archaeological site, since his Chief Minister days. Dholavira was accorded UNESCO’s world heritage site status recently.
In a tweet, the PMO said:
“When CM @narendramodicame to Dholavira…
An archaeologist shares his experience and writes about how tourism friendly and environment friendly infrastructure was created around Dholavira.”