पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी व्रोक्लॉ येथील, जागतिक तिरंदाजी युवा अजिंक्यपद स्पर्धेत पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय तुकडीचे अभिनंदन केले
15 AUG 2021 10:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी व्रोक्लॉ येथील जागतिक तिरंदाजी युवा अजिंक्यपद स्पर्धेत 8 सुवर्णपदकांसह 15 पदके जिंकल्याबद्दल भारतीय खेळाडूंच्या तुकडीचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"व्रोक्लॉ येथे झालेल्या जागतिक तिरंदाजी युवा अजिंक्यपद स्पर्धेतील भारतीय तुकडीने 8 सुवर्णांसह 15 पदके जिंकून आम्हाला अभिमान वाटेल अशी कामगिरी बजावली आहे . आपल्या संघाचे अभिनंदन आणि त्यांच्या भावी प्रयत्नांसाठी त्यांना शुभेच्छा. हे त्यांचे यश अनेक तरुणांना तिरंदाजीचा ध्यास घेण्याची आणि त्यात उत्कृष्ट कामगिरी करण्याची प्रेरणा देईल"

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent at the World Archery Youth Championships in Wroclaw for winning medals
15 AUG 2021 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian contingent at the World Archery Youth Championships in Wroclaw for winning 15 medals including 8 Golds.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian contingent at the World Archery Youth Championships in Wroclaw has made us proud by winning 15 medals including 8 Golds. Congrats to our team and best wishes for their future endeavours. May this success inspire more youngsters to pursue archery and excel in it."