പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ആർച്ചറി യൂത്ത് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മെഡലുകൾ നേടിയതിന് ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
15 AUG 2021 10:30PM by PIB Thiruvananthpuram
8 സ്വർണമടക്കം 15 മെഡലുകൾ നേടിയ വ്രോക്ലോയിൽ നടന്ന ലോക അമ്പെയ്ത്ത് യൂത്ത് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"റൊക്ലോയിൽ നടക്കുന്ന ലോക അമ്പെയ്ത്ത് യൂത്ത് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ ഇന്ത്യൻ സംഘം 8 സ്വർണം ഉൾപ്പെടെ 15 മെഡലുകൾ നേടി നമ്മെ അഭിമാനഭരിതരാക്കി . നമ്മുടെ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ, അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ "

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent at the World Archery Youth Championships in Wroclaw for winning medals
15 AUG 2021 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian contingent at the World Archery Youth Championships in Wroclaw for winning 15 medals including 8 Golds.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Indian contingent at the World Archery Youth Championships in Wroclaw has made us proud by winning 15 medals including 8 Golds. Congrats to our team and best wishes for their future endeavours. May this success inspire more youngsters to pursue archery and excel in it."