പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭരണഘടനയുടെ 127 -ാം ഭേദഗതി ബിൽ ഇരുസഭകളിലും പാസാക്കിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
11 AUG 2021 11:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭരണഘടനയുടെ 127 -ാം ഭേദഗതി ബിൽ ഇരുസഭകളിലും പാസായത് രാഷ്ട്രത്തിന്റെ ചരിത്രനിമിഷമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു: "ഭരണഘടനയുടെ 127 -ാംഭേദഗതി ബിൽ ഇരുസഭകളിലും സഭകളിലും പാസായത് നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന് ഒരു ചരിത്രനിമിഷമാണ്. ഈ ബിൽ സാമൂഹിക ശാക്തീകരണം വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നു. പാർശ്വവത്കരിക്കപ്പെട്ട വിഭാഗങ്ങൾക്ക് അന്തസ്സും അവസരവും നീതിയും ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ സർക്കാരിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയും ഇത് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM hails passage of the Constitution (127th Amendment) Bill, 2021 in both Houses
11 AUG 2021 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Passage of the Constitution (127th Amendment) Bill, 2021 in both Houses a landmark moment for the nation.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Passage of the Constitution (127th Amendment) Bill, 2021 in both Houses is a landmark moment for our nation. This Bill furthers social empowerment. It also reflects our Government’s commitment to ensuring dignity, opportunity and justice to the marginalised sections."