ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజ్యాంగ(127వ సవరణ) బిల్లు, 2021 కు ఉభయ సభల లో ఆమోదం లభించడాన్ని ప్రశంసించినప్రధాన మంత్రి
11 AUG 2021 11:00PM by PIB Hyderabad
రాజ్యాంగ (127వ సవరణ) బిల్లు, 2021 ఉభయ సభల లో ఆమోదం పొందడం దేశ ప్రజల కు ఒక మహత్వపూర్ణమైనటువంటి క్షణం అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభివర్ణించారు.
‘‘రాజ్యాంగ (127వ సవరణ) బిల్లు, 2021 ఉభయ సభల లో ఆమోదాన్ని పొందడం దేశ ప్రజల కు ఒక మహత్వపూర్ణమైనటువంటి క్షణం. ఈ బిల్లు సామాజిక సశక్తీకరణ ను పెంచుతుంది. సమాజం లో ఆదరణ కు నోచుకోనటువంటి వర్గాల వారి కి గౌరవం, అవకాశాలు, న్యాయం లభించేందుకు పూచీ పడాలన్న మా ప్రభుత్వ వచనబద్ధత కు ఈ బిల్లు అద్దం పడుతుంది కూడాను.’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails passage of the Constitution (127th Amendment) Bill, 2021 in both Houses
11 AUG 2021 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Passage of the Constitution (127th Amendment) Bill, 2021 in both Houses a landmark moment for the nation.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Passage of the Constitution (127th Amendment) Bill, 2021 in both Houses is a landmark moment for our nation. This Bill furthers social empowerment. It also reflects our Government’s commitment to ensuring dignity, opportunity and justice to the marginalised sections."