पंतप्रधान कार्यालय
महिला हॉकीमध्ये आपले पदक थोडक्यात हुकले मात्र या संघात नव भारताचे चैतन्य प्रतिबिंबित- पंतप्रधान
06 AUG 2021 10:01AM by PIB Mumbai
महिला हॉकीमध्ये आपले पदक थोडक्यात हुकले मात्र या संघात नव भारताचे चैतन्य प्रतिबिंबित होत आहे जिथे आपण आपली सर्वोत्तम कामगिरी करत नवी उंची गाठतो, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. टोक्यो ऑलिम्पिक 2020 मधली आपल्या महिला हॉकी संघाची शानदार कामगिरी आपल्या सदैव स्मरणात राहील असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
‘टोक्यो ऑलिम्पिक 2020 मधली आपल्या महिला हॉकी संघाची शानदार कामगिरी आपल्या सदैव स्मरणात राहील. त्यांनी त्यांची सर्वोत्तम कामगिरी केली. संघातल्या प्रत्येक खेळाडूने साहस, कौशल्य आणि चिकाटीचे दर्शन घडवले. उत्तम कामगिरी करणाऱ्या या असामान्य संघाचा भारताला अभिमान आहे,’ असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.
महिला हॉकीमध्ये आपले पदक थोडक्यात हुकले मात्र या संघात नव भारताचे चैतन्य प्रतिबिंबित होत आहे जिथे आपण आपली सर्वोत्तम कामगिरी करत नवी उंची गाठतो. सर्वात महत्वाचे म्हणजे #टोक्यो ऑलिम्पिक 2020 मधले या संघाचे यश भारताच्या युवा कन्यांना हॉकीकडे वळण्यासाठी आणि उत्तम कामगिरी करण्यासाठी प्रेरित करेल. या संघाचा अभिमान आहे, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
We narrowly missed a medal in Women’s Hockey but this team reflects the spirit of New India: PM
06 AUG 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that we narrowly missed a medal in Women’s Hockey but this team reflects the spirit of New India- where we give our best and scale new frontiers. He also said that we will always remember the great performance of our Women’s Hockey Team at Tokyo Olympics 2020.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"We will always remember the great performance of our Women’s Hockey Team at #Tokyo2020. They gave their best throughout. Each and every member of the team is blessed with remarkable courage, skill and resilience. India is proud of this outstanding team.
We narrowly missed a medal in Women’s Hockey but this team reflects the spirit of New India- where we give our best and scale new frontiers. More importantly, their success at #Tokyo2020 will motivate young daughters of India to take up Hockey and excel in it. Proud of this team."