પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય હોકી ટીમના દરેક ખેલાડી માટે તેમની પ્રશંસા વ્યક્ત કરી
દરેક હોકી પ્રેમી અને રમતપ્રેમીઓ માટે, 5 ઓગસ્ટ 2021 સૌથી યાદગાર દિવસોમાંનો એક રહેશે: PM
દરેક ભારતીયના દિલ અને દિમાગમાં હોકીનું વિશેષ સ્થાન છે
05 AUG 2021 8:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓલિમ્પિક કાંસ્ય પદક ઘરે લાવવા માટે ભારતની પુરુષ હોકી ટીમની પ્રશંસા કરી છે. પ્રધાનમંત્રીએ દરેક ભારતીયના દિલ અને દિમાગમાં હોકીનું વિશેષ સ્થાન હોવાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો. તેમણે કહ્યું કે દરેક હોકી પ્રેમીઓ અને રમતપ્રેમીઓ માટે, 5 ઓગસ્ટ 2021 સૌથી યાદગાર દિવસોમાંનો એક રહેશે.
ત્યારબાદ પ્રધાનમંત્રીએ શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટમાં ભારતીય ટીમના દરેક ખેલાડી માટે તેમની પ્રશંસા વ્યક્ત કરી.
અગાઉ, પ્રધાનમંત્રીએ આ રીતે ભારતની ભવ્ય જીત પર તરત પ્રતિક્રિયા આપી હતી
દિવસ દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તર પ્રદેશમાં પ્રધાનમંત્રી ગરીબ કલ્યાણ અન્ન યોજનાના લાભાર્થીઓ સાથેની વાતચીત દરમિયાન ફરી એકવાર ભારતીય હોકીના ગૌરવપૂર્ણ ક્ષણ માટે ખુશી વ્યક્ત કરી.

Prime Minister's Office
PM expresses his appreciation for each and every player of the Indian Hockey squad
For every hockey lover and sports enthusiast, 5th August 2021 will remain one of the most memorable days: PM
Hockey has a special place in the hearts and minds of every Indian
05 AUG 2021 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has praised Men’s Hockey Team of India for bringing home the Olympics Bronze. The Prime Minister reiterated special place that Hockey has in the hearts and minds of every Indian. He said for every hockey lover and sports enthusiast, 5th August 2021 will remain one of the most memorable days.
Then the Prime Minister, in a series of tweets, expressed his appreciation for each and every player of the Indian squad.
Earlier, the Prime Minister instantly reacted to India’s glorious victory like this
During the day, the Prime Minister expressed his happiness for Indian Hockey’s glorious moment once again during his Interaction with beneficiaries of the Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana in Uttar Pradesh.