പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ ഹോക്കി സ്ക്വാഡിലെ ഓരോ കളിക്കാരനെയും പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു
എല്ലാ ഹോക്കി പ്രേമികൾക്കും കായിക പ്രേമികൾക്കും, 2021 ഓഗസ്റ്റ് 5 ഏറ്റവും അവിസ്മരണീയമായ ഒരു ദിന മായിരിക്കും : പ്രധാനമന്ത്രി
ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരന്റെയും ഹൃദയത്തിലും മനസ്സിലും ഹോക്കിക്ക് ഒരു പ്രത്യേക സ്ഥാനമുണ്ട്
05 AUG 2021 8:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒളിമ്പിക്സ് വെങ്കലം സ്വന്തമാക്കിയതിന് ഇന്ത്യൻ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. ഓരോ ഇന്ത്യ ക്കാരന്റെയും ഹൃദയത്തിലും മനസ്സിലും ഹോക്കിക്ക് ഒരു പ്രത്യേക സ്ഥാനമുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു. എല്ലാ ഹോക്കി പ്രേമികൾക്കും കായിക പ്രേമികൾക്കും, 2021 ഓഗസ്റ്റ് 5 ഏറ്റവും അവിസ്മരണീയമായ ഒരു ദിനമായിരിക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ടൂർണമെന്റിലുടനീളം ശ്രീജേഷ് മിന്നുന്ന പ്രകടനമാണ് കാഴ്ചവെച്ചതെന്ന് ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ശ്രീജേഷിന്റെ സേവുകൾ ഇന്ത്യക്ക് മെഡൽ നേടുന്നതിന് വളരെ നിർണ്ണായക പങ്ക് വഹിച്ചു.
ടൂർണമെന്റിലുടനീളം ശ്രീജേഷ് മിന്നുന്ന പ്രകടനമാണ് കാഴ്ചവെച്ചത്. എന്റെ അഭിനന്ദനവും ആശംസകളും നേരുന്നു".

Prime Minister's Office
PM expresses his appreciation for each and every player of the Indian Hockey squad
For every hockey lover and sports enthusiast, 5th August 2021 will remain one of the most memorable days: PM
Hockey has a special place in the hearts and minds of every Indian
05 AUG 2021 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has praised Men’s Hockey Team of India for bringing home the Olympics Bronze. The Prime Minister reiterated special place that Hockey has in the hearts and minds of every Indian. He said for every hockey lover and sports enthusiast, 5th August 2021 will remain one of the most memorable days.
Then the Prime Minister, in a series of tweets, expressed his appreciation for each and every player of the Indian squad.
Earlier, the Prime Minister instantly reacted to India’s glorious victory like this
During the day, the Prime Minister expressed his happiness for Indian Hockey’s glorious moment once again during his Interaction with beneficiaries of the Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana in Uttar Pradesh.