பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய ஹாக்கி அணியின் ஒவ்வொரு வீரருக்கும் பிரதமர் பாராட்டு
ஹாக்கி மற்றும் விளையாட்டை நேசிக்கும் ஒவ்வொருவருக்கும் 2021 ஆகஸ்ட் 5 மிகவும் மறக்க முடியாத நாட்களில் ஒன்றாக இருக்கும்: பிரதமர்
ஒவ்வொரு இந்தியரின் இதயத்திலும், மனதிலும் ஹாக்கிக்கு சிறப்பான இடம் உண்டு
05 AUG 2021 8:03PM by PIB Chennai
இந்திய ஹாக்கி அணி ஒலிம்பிக்கில் வெண்கலப் பதக்கத்தை வென்றதற்காக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். ஒவ்வொரு இந்தியரின் இதயத்திலும், மனதிலும் ஹாக்கிக்கு சிறப்பான இடம் உண்டு என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார். ஹாக்கி மற்றும் விளையாட்டை நேசிக்கும் ஒவ்வொருவருக்கும் 2021 ஆகஸ்ட் 5 மிகவும் மறக்க முடியாத நாட்களில் ஒன்றாக இருக்கும் என்று பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பதிவிட்டுள்ள பிரதமர், இந்திய ஹாக்கி அணியின் ஒவ்வொரு வீரருக்கும் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
முன்னதாக, இந்தியாவின் சிறப்பான வெற்றி குறித்து பிரதமர் உடனடியாக பதிவிட்டிருந்தார்.
பின்னர், உத்தரப் பிரதேசத்தில் உள்ள பிரதமரின் ஏழைகள் நல உணவு திட்ட பயனாளிகளுடன் உரையாடிய போது, இந்திய ஹாக்கி அணியின் வெற்றி குறித்து மீண்டும் ஒரு முறை பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்தார்.

Prime Minister's Office
PM expresses his appreciation for each and every player of the Indian Hockey squad
For every hockey lover and sports enthusiast, 5th August 2021 will remain one of the most memorable days: PM
Hockey has a special place in the hearts and minds of every Indian
05 AUG 2021 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has praised Men’s Hockey Team of India for bringing home the Olympics Bronze. The Prime Minister reiterated special place that Hockey has in the hearts and minds of every Indian. He said for every hockey lover and sports enthusiast, 5th August 2021 will remain one of the most memorable days.
Then the Prime Minister, in a series of tweets, expressed his appreciation for each and every player of the Indian squad.
Earlier, the Prime Minister instantly reacted to India’s glorious victory like this
During the day, the Prime Minister expressed his happiness for Indian Hockey’s glorious moment once again during his Interaction with beneficiaries of the Pradhan Mantri Garib Kalyan Anna Yojana in Uttar Pradesh.