ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి స్వాతంత్య్ర దినోత్సవం నాడు ఇచ్చే ప్రసంగం లో చేర్చడం కోసం మీ ఆలోచనలను వెల్లడించండి
30 JUL 2021 11:06AM by PIB Hyderabad
రాబోయే స్వాతంత్య్ర దినోత్సవం నాడు ప్రధాన మంత్రి ఇచ్చే ప్రసంగం లో ఒక భాగం కాదగిన అంశాల ను సూచించవలసింది గా ప్రజల ను మైగవ్ MyGov (@mygovindia) కోరింది.
మైగవ్ (MyGov) ను ట్యాగ్ చేస్తూ ఒక ట్వీట్ లో పిఎమ్ ఒ ఈ కింది విధం గా పేర్కొంది:
‘‘ మీ భావాలు ఎర్రకోట బురుజు ల మీద నుంచి మారుమ్రోగుతాయి.
ఆగస్టు 15వ తేదీ నాడు ప్రధాన మంత్రి @narendramodi ప్రసంగం కోసం మీరు సూచించేటటువంటి అంశాలు ఏమేమిటి ? వాటిని గురించి @mygovindia లో వెల్లడించండి. ’’

Prime Minister's Office
Share your thought for inclusion in PM’s Independence Day speech
30 JUL 2021 11:06AM by PIB Delhi
MyGov (@mygovindia) has asked for input from the people that can be part of the Prime Minister’s speech on the upcoming Independence Day.
A PMO tweet tagging a MyGov post said
“Your thoughts will reverberate from the ramparts of the Red Fort.
What are your inputs for PM @narendramodi ’s speech on 15th August? Share them on @mygovindia .”