Prime Minister's Office
Share your thought for inclusion in PM’s Independence Day speech
30 JUL 2021 11:06AM by PIB Delhi
MyGov (@mygovindia) has asked for input from the people that can be part of the Prime Minister’s speech on the upcoming Independence Day.
A PMO tweet tagging a MyGov post said
“Your thoughts will reverberate from the ramparts of the Red Fort.
What are your inputs for PM @narendramodi ’s speech on 15th August? Share them on @mygovindia .”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യദിന പ്രസംഗത്തിൽ ഉൾപ്പെടുത്തുന്നതിന് നിങ്ങളുടെ ചിന്ത പങ്കിടുക
30 JUL 2021 11:06AM by PIB Thiruvananthpuram
വരാനിരിക്കുന്ന സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രസംഗത്തിന്റെ ഭാഗമാകാൻ കഴിയുന്ന ചിന്തകൾ പങ്കിടാൻ മൈഗോവ് (@ മൈഗോവ് ഇന്ത്യ ) ജനങ്ങളോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു.
ഒരു മൈഗോവ് പോസ്റ്റ് ടാഗ് ചെയ്തുകൊണ്ട് ഒരു പിഎംഒ ഇപ്രകാരം ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“നിങ്ങളുടെ ചിന്തകൾചുവപ്പു കോട്ടയുടെ കൊത്തളങ്ങളിൽ നിന്ന് പ്രതിഫലിക്കും.
ഓഗസ്റ്റ് 15 ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ പ്രസംഗത്തിനായി നിങ്ങളുടെ നിർദേശങ്ങൾ എന്താണ്? @Mygovindia- ൽ അവ പങ്കിടുക.