पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आपल्या 'मन की बात' मध्ये या आकाशवाणी वरील मासिक भाषणात चंदीगडस्थित फूड स्टॉलकाचे केले कौतुक
25 JUL 2021 7:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या 'मन की बात' या कार्यक्रमात,चंदीगड येथील फूड स्टॉलकाने कोविड -19 लसीकरणासाठी लोकांना उद्युक्त करण्यासाठी केलेल्या प्रयत्नांबद्दल त्याचे कौतुक केले. आपल्या भाषणादरम्यान पंतप्रधान म्हणाले की, आपली मुलगी आणि भाची यांच्या सूचनेवरून फूड स्टॉलचे मालक संजय राणा यांनी, ज्यांनी कोविड लस घेतली होती त्यांना मोफत छोले भटूरे खायला देण्याची सुरवात केली.
पंतप्रधान म्हणाले, चंदीगड येथील सेक्टर- 29 मधे एक विक्रेते सायकल वरून छोले भटूरेची विक्री करतात आणि एखाद्या व्यक्तीने अगदी त्याच दिवशी लस घेतली असल्याचे दाखवले तर, त्याला त्यादिवशी विनामूल्य खायला देतात. त्यांच्या या कामाचे पंतप्रधानांनी कौतुक केले आणि ते म्हणाले की यावरून समाजाच्या कल्याणासाठी पैशापेक्षा सेवाभाव आणि कर्तव्यभावना आवश्यक आहे, हे सिद्ध होत आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Chandigarh-based food stall owner in his monthly 'Mann Ki Baat' address
25 JUL 2021 4:13PM by PIB Chandigarh
In his monthly radio address to the nation 'Mann Ki Baat', the Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded a Chandigarh-based food stall owner for his self-driven initiative in motivating others to get themselves vaccinated against COVID-19. During his address, the Prime Minister said that on suggestion of his daughter and niece, a food stall owner Sanjay Rana started feeding free chole bhature to those who had got the covid vaccine.
The owner sells chole bhature on a cycle in Sector-29, Chandigarh and to have this meal for free, one has to show that one has got the vaccine administered on the very day, said Prime Minister. He appreciated this effort and said that this act proves that for the welfare of the society, spirit of service and duty are required more than money.