પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દર મહિનાના પોતાના ‘મન કી બાત’ સંબોધનમાં ચંડીગઢ સ્થિત ફૂડ સ્ટોલના માલિકની પ્રશંસા કરી
25 JUL 2021 4:13PM by PIB Ahmedabad
દર મહિનાના પોતાના ‘મન કી બાત’ સંબોધનમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ચંડીગઢના એક ફૂડ સ્ટોલ માલિકની પ્રશંસા કરી, જેણે અન્યોને ખુદને કોવિડ-19 રસી મૂકાવવા માટે પ્રેરિત કરવાની પહેલ કરી. પોતાના સંબોધન દરમિયાન પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેમના પુત્રી અને ભત્રીજીના સૂચન પર, એક ફૂડ સ્ટોલના માલિક સંજય રાણાએ એ લોકોને મફતમાં છોલે ભટૂરે ખવડાવવાનું શરૂ કર્યુ, જેમણે કોવિડની રસી મેળવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે આ ફૂડ સ્ટોલ માલિક સેક્ટર-29માં એક સાયકલ પર છોલે ભટૂરે વેચે છે અને આ વાનગી મફતમાં લેવા માટે વ્યક્તિએ એ દર્શાવવું પડે છે કે તેણે એ જ દિવસે રસી લીધી છે. પ્રધાનમંત્રીએ આ કાર્યની પ્રશંસા કરતા કહ્યું હતું કે આ કાર્ય સાબિત કરે છે કે સમાજના કલ્યાણ માટે પૈસા કરતાં વધુ સેવા અને કર્તવ્યની ભાવનાની જરૂર હોય છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Chandigarh-based food stall owner in his monthly 'Mann Ki Baat' address
25 JUL 2021 4:13PM by PIB Chandigarh
In his monthly radio address to the nation 'Mann Ki Baat', the Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded a Chandigarh-based food stall owner for his self-driven initiative in motivating others to get themselves vaccinated against COVID-19. During his address, the Prime Minister said that on suggestion of his daughter and niece, a food stall owner Sanjay Rana started feeding free chole bhature to those who had got the covid vaccine.
The owner sells chole bhature on a cycle in Sector-29, Chandigarh and to have this meal for free, one has to show that one has got the vaccine administered on the very day, said Prime Minister. He appreciated this effort and said that this act proves that for the welfare of the society, spirit of service and duty are required more than money.