पंतप्रधान कार्यालय
तेलंगणातील नागरकुर्नूल येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधीतून केली मदत घोषित
23 JUL 2021 9:59PM by PIB Mumbai
तेलंगणातील नागरकुर्नूल येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे. या दुर्घटनेत मरण पावलेल्यांच्या कुटुंबांना प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची तर जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत ही पंतप्रधानांनी घोषित केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयातर्फे जारी करण्यात आलेल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणतात, "तेलंगणामध्ये नागरकुर्नूल येथील अपघातात मरण पावलेल्या व्यक्तींच्या कुटुंबीयांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमी व्यक्तींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो अशी प्रार्थना. या दुर्घटनेत मरण पावलेल्यांच्या कुटुंबांना प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची तर जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत, पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधीतून करण्यात येईल.- पंतप्रधान मोदी."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in an accident in Nagarkurnool, Telangana
Announces ex-gratia from PMNRF
23 JUL 2021 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in an accident in Nagarkurnool, Telangana. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives and Rs. 50,000 to those injured.
In a PMO tweet, the Prime Minister said, "Condolences to those who lost their loved ones in an accident in Nagarkurnool, Telangana. May the injured recover at the earliest. From PMNRF, an ex-gratia of Rs. 2 lakh each will be given to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 would be given to the injured: PM Modi"