पंतप्रधान कार्यालय
नंदुरबार येथे झालेल्या दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांप्रती पंतप्रधानांनी केला शोक व्यक्त
सानुग्रह मदत केली जाहीर
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, महाराष्ट्रातील , नंदुरबार जिल्ह्यात झालेल्या अपघातात काही नागरिक मृत्युमुखी पडल्याबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. या अपघातात जखमी झालेल्या नागरिकांच्या तब्येतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी सदिच्छा त्यांनी व्यक्त केली आहे. PMNRF अर्थात पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून या अपघातात मरण पावलेल्यांच्या कुटुंबियांना 2 लाख तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची सानुग्रह मदत देण्याची घोषणा त्यांनी केली.
आपल्या ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
महाराष्ट्रातील नंदुरबार येथून एका दुर्घटनेबाबत अत्यंत दुखःद बातमी आली आहे. या अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या नागरिकांबाबत मी संवेदना व्यक्त करतो आणि जखमींच्या तब्येतीत लवकर सुधारणा होण्यासाठी मी प्रार्थना करतो. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून या अपघातात मरण पावलेल्यांच्या कुटुंबियांना प्रत्येकी 2 लाख तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची सानुग्रह मदत देण्यात येईल: PM @narendramodi

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in tragedy at Nadurbar
Announces ex gratia
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in an accident at Nadurbar, Maharashtra. He also conveyed his prayers for quick recovery of the injured. He announced ex-gratia amount of Rs. 2 lakh each from PMNRF to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the injured.
In a tweet the Prime Minister said :
Tragic news from Nandurbar, Maharashtra. My condolences to those who have lost their loved ones in an accident. Prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi