Prime Minister's Office
PM condoles deaths in tragedy at Nadurbar
Announces ex gratia
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in an accident at Nadurbar, Maharashtra. He also conveyed his prayers for quick recovery of the injured. He announced ex-gratia amount of Rs. 2 lakh each from PMNRF to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the injured.
In a tweet the Prime Minister said :
Tragic news from Nandurbar, Maharashtra. My condolences to those who have lost their loved ones in an accident. Prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నందుర్ బార్ లో జ‌రిగిన విషాద ఘ‌ట‌న లో ప్రాణ‌న‌ష్టం వాటిల్లడం ప‌ట్ల‌ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
పరిహారాన్ని ప్ర‌క‌టించారు
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Hyderabad
మ‌హారాష్ట్ర లోని నందుర్ బార్ లో జ‌రిగిన ఒక ప్ర‌మాదం లో ప్రాణ‌న‌ష్టం వాటిల్లడం ప‌ట్ల‌ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఈ ఘ‌ట‌న లో గాయ‌ప‌డ్డ‌ వ్యక్తులు త్వ‌ర‌గా కోలుకోవాల‌ని తాను ప్రార్థిస్తున్న‌ట్లు ఆయ‌న తెలిపారు. మృతుల ద‌గ్గ‌రి సంబంధికుల కు 2 ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల వంతు న, గాయ‌ప‌డిన వారికి 50,000 రూపాయ‌ల వంతు న పిఎమ్‌ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుందని ఆయ‌న ప్ర‌క‌టించారు.
‘‘ మ‌హారాష్ట్ర లోని నందుర్ బార్ నుంచి ఒక విషాద‌క‌ర‌మైన వార్త వ‌చ్చింది. ఒక ప్ర‌మాద ఘ‌ట‌న లో త‌మ ప్రియ‌త‌ముల ను కోల్పోయిన వారికి ఇదే నా సంతాపం. గాయ‌ప‌డిన వారు కోలుకోవాల‌ని ఆ ఈశ్వ‌రుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను. మృతుల ద‌గ్గ‌రి సంబంధికుల కు 2 ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల చొప్పున, గాయ‌ప‌డిన వారికి 50,000 రూపాయ‌ల చొప్పున పిఎమ్‌ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జ‌రుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi ’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.