Prime Minister's Office
PM condoles deaths in tragedy at Nadurbar
Announces ex gratia
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in an accident at Nadurbar, Maharashtra. He also conveyed his prayers for quick recovery of the injured. He announced ex-gratia amount of Rs. 2 lakh each from PMNRF to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the injured.
In a tweet the Prime Minister said :
Tragic news from Nandurbar, Maharashtra. My condolences to those who have lost their loved ones in an accident. Prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാദുർബാറിലെ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു; ആശ്വാസ ധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ നാദുർബാറിൽ ഉണ്ടായ അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു. പരിക്കേറ്റവരെ വേഗത്തിൽ സുഖപ്പെടട്ടെയെന്നു അദ്ദേഹം പ്രാർത്ഥിച്ചു. അദ്ദേഹം പ്രഖ്യാപിച്ചു. മുതൽ മരണമടഞ്ഞവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതവും പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും പി‌എം‌എൻ‌ആർ‌എഫിൽ നിന്ന് നൽകുമെന്ന് അദ്ദേഹം പ്രഖ്യാപിച്ചു,
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ നന്ദുർബറിൽ നിന്ന് ദുരന്ത വാർത്ത. അപകടത്തിൽ പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് എന്റെ അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർക്കായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. മരണമടഞ്ഞവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതവും പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ വീതവും പി‌എം‌എൻ‌ആർ‌എഫിൽ നിന്ന് നൽകും : പ്രധാനമന്ത്രി