પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નદુરબારની દુર્ઘટનામાં થયેલા મૃત્યુ અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
સહાયની જાહેરાત કરી
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના નદુરબારની દુર્ઘટનામાં થયેલ મૃત્યુ પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે. તેમણે ઘાયલોને ઝડપથી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના પણ કરી. તેમણે પીએમએનઆરએફમાંથી મૃતકોના પરિજનોને 2 લાખ અને ધાયલોને 50,000 રૂપિયાની અનુગ્રહ રાશીની જાહેરાત કરી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, ‘મહારાષ્ટ્રના નદુરબારની દુર્ઘટનાના સમાચાર સાંભળી ઘણું દુઃખ થયું. દુર્ઘટનામાં પોતાનો જીવ ગુમાવનાર પ્રત્યે મારી સંવેદના. ઘાયલો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય તેવી મારી પ્રાર્થના. પીએમએનઆરએફમાંથી 2 લાખ મૃતકોના પરિજનો અને ઘાયલો માટે 50,000 રૂપિયાની સહાય આપવામાં આવશે. PM@narendramodi’

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in tragedy at Nadurbar
Announces ex gratia
18 JUL 2021 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in an accident at Nadurbar, Maharashtra. He also conveyed his prayers for quick recovery of the injured. He announced ex-gratia amount of Rs. 2 lakh each from PMNRF to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the injured.
In a tweet the Prime Minister said :
Tragic news from Nandurbar, Maharashtra. My condolences to those who have lost their loved ones in an accident. Prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi