ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮೊರಾನ್ ಮಾರ್ ಬೊಸಿಲಿಯೊಸ್ ಮಾರ್ಥೊಮಾ ಪೌಲಸ್-2 ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
12 JUL 2021 9:51AM by PIB Bengaluru
ಇಂಡಿಯನ್ ಆರ್ಥೊಡಾಕ್ಸ್ ಚರ್ಚ್ (ಭಾರತೀಯ ಕಡು ಸಂಪ್ರದಾಯನಿಷ್ಠ ಚರ್ಚ್)ನ ಪರಮೋಚ್ಚ ಮುಖ್ಯಸ್ಥ ಮೊರಾನ್ ಮಾರ್ ಬೆಸೆಲಿಯೊಸ್ ಮಾರ್ಥೊಮಾ ಪೌಲಸ್-2 ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಪಾರ ದುಃಖ ಮತ್ತು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ, “ಮೊರಾನ್ ಮಾರ್ ಬೆಸೆಲಿಯೊಸ್ ಮಾರ್ಥೊಮಾ ಪೌಲಸ್-2 ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ಅತೀವ ದುಃಖ ಉಂಟಾಗಿದೆ. ಸೇವೆ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯ ಶ್ರೀಮಂತ ಪರಂಪರೆಯನ್ನು ಅವರು ಬಿಟ್ಟುಹೋಗಿದ್ದಾರೆ. ದುಃಖ ಮತ್ತು ಶೋಕದ ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಆರ್ಥೊಡಾಕ್ಸ್ ಚರ್ಚ್ ನ ಸದಸ್ಯರೆಲ್ಲರ ಜತೆ ನಾನು ದುಃಖ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇನೆ, ಚಿರ ಶಾಂತಿ ನೆಲೆಸಲಿ” ಎಂದು ಅವರು ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of His Holiness Moran Mar Baselios Marthoma Paulos II
12 JUL 2021 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of His Holiness Moran Mar Baselios Marthoma Paulos II, the Supreme Head of Indian Orthodox Church.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the passing away of His Holiness Moran Mar Baselios Marthoma Paulos II, the Supreme Head of Indian Orthodox Church. He leaves behind a rich legacy of service and compassion. In this hour of grief, my thoughts are with the members of the Orthodox Church. RIP."