ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਰਮ ਪਾਵਨ ਮੋਰਾਨ ਮਾਰ ਬੇਸੇਲਿਓਸ ਮਾਰਥੋਮਾ ਪਾਓਲੋਸ ਦੂਸਰੇ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
12 JUL 2021 9:51AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇੰਡੀਅਨ ਔਰਥੋਡੌਕਸ ਚਰਚ ਦੇ ਸਰਬਉੱਚ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪਰਮ ਪਾਵਨ ਮੋਰਾਨ ਮਾਰ ਬੇਸੇਲਿਓਸ ਮਾਰਥੋਮਾ ਪਾਓਲੋਸ ਦੂਸਰੇ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤਾ ਹੈ ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਮੈਂ ਇੰਡੀਅਨ ਔਰਥੋਡੌਕਸ ਚਰਚ ਦੇ ਸਰਬਉਚ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪਰਮ ਪਾਵਨ ਮੋਰਾਨ ਮਾਰ ਬੇਸੇਲਿਓਸ ਮਾਰਥੋਮਾ ਪਾਓਲੋਸ ਦੂਸਰੇ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਹ ਆਪਣੇ ਪਿੱਛੇ ਸੇਵਾ, ਪਰਮਾਰਥ ਅਤੇ ਦਇਆ ਦੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਵਿਰਾਸਤ ਛੱਡ ਗਏ ਹਨ। ਦੁਖ ਦੀ ਇਸ ਘੜੀ ਵਿੱਚ ਮੈਂ ਔਰਥੋਡੌਕਸ ਚਰਚ ਦੇ ਮੈਬਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਆਤਮਾ ਨੂੰ ਸ਼ਾਂਤੀ ਮਿਲੇ।”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of His Holiness Moran Mar Baselios Marthoma Paulos II
12 JUL 2021 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of His Holiness Moran Mar Baselios Marthoma Paulos II, the Supreme Head of Indian Orthodox Church.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the passing away of His Holiness Moran Mar Baselios Marthoma Paulos II, the Supreme Head of Indian Orthodox Church. He leaves behind a rich legacy of service and compassion. In this hour of grief, my thoughts are with the members of the Orthodox Church. RIP."