பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல ஆயுர்வேத மருத்துவர் டாக்டர் பி கே வாரியரின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
10 JUL 2021 4:25PM by PIB Chennai
பிரபல ஆயுர்வேத மருத்துவர் டாக்டர் பி கே வாரியரின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“டாக்டர் பி கே வாரியரின் மறைவை அறிந்து மிகவும் வருத்தமடைந்தேன். ஆயுர்வேதத்தை பிரபலப்படுத்துவதில் அவரது பங்களிப்பு என்றும் நினைவில் கொள்ளப்படும். அன்னாரது குடும்பத்தினர் மற்றும் நண்பர்களுக்கு எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி”, என்று பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted Ayurvedic physician, Dr. PK Warrier
10 JUL 2021 4:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted Ayurvedic physician, Dr. PK Warrier.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the passing away of Dr. PK Warrier. His contributions to popularise Ayurveda will always be remembered. Condolences to his family and friends. Om Shanti."