पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात आयुर्वेदिक डॉक्टर पी के वॉरियर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
10 JUL 2021 4:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात आयुर्वेदिक डॉक्टर पी. के वॉरियर यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "डॉ. पी के वॉरियर यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे. आयुर्वेद लोकप्रिय करण्यात त्यांनी दिलेले योगदान कायम स्मरणात राहील. त्यांच्या कुटुंबीय आणि मित्रांप्रती शोक संवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted Ayurvedic physician, Dr. PK Warrier
10 JUL 2021 4:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted Ayurvedic physician, Dr. PK Warrier.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the passing away of Dr. PK Warrier. His contributions to popularise Ayurveda will always be remembered. Condolences to his family and friends. Om Shanti."