ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ, ਮੰਤਰੀ ਪਰਿਸ਼ਦ ਦੇ ਨਿਮਨਲਿਖਿਤ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦਾ ਅਸਤੀਫਾ ਤਤਕਾਲ ਪ੍ਰਭਾਵ ਨਾਲ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰ ਲਿਆ ਹੈ:-
- 1. ਡੀ. ਵੀ. ਸਦਾਨੰਦ ਗੌੜਾ
- 2. ਰਵੀ ਸ਼ੰਕਰ ਪ੍ਰਸਾਦ
- 3. ਥਾਵਰਚੰਦ ਗਹਿਲੋਤ
- 4. ਰਮੇਸ਼ ਪੋਖਰਿਯਾਲ ‘ਨਿਸ਼ੰਕ’
- 5. ਹਰਸ਼ ਵਰਧਨ
- 6. ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਜਾਵਡੇਕਰ
- 7. ਸੰਤੋਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਗੰਗਵਾਰ
- 8. ਬਾਬੁਲ ਸੁਪ੍ਰਿਯੋ
- 9. ਧੋਤ੍ਰੇ ਸੰਜੈ ਸ਼ਾਮਰਾਓ
- 10. ਰਤਨ ਲਾਲ ਕਟਾਰੀਆ
- 11. ਪ੍ਰਤਾਪ ਚੰਦ੍ਰ ਸਾਰੰਗੀ
- 12. ਦੇਬਾਸ੍ਰੀ ਚੌਧਰੀ

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Delhi
The President of India, as advised by the Prime Minister, has accepted the resignation of the following members of the Council of Ministers, with immediate effect :-
1. Shri D.V. Sadananda Gowda
2. Shri Ravi Shankar Prasad
3. Shri Thaawarchand Gehlot
4. Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’
5. Dr. Harsh Vardhan
6. Shri Prakash Javadekar
7. Shri Santosh Kumar Gangwar
8. Shri Babul Supriyo
9. Shri Dhotre Sanjay Shamrao
10. Shri Rattan Lal Kataria
11. Shri Pratap Chandra Sarangi
12. Sushri Debasree Chaudhuri