રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
પ્રેસ વિજ્ઞપ્તિ
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રપતિએ પ્રધાનમંત્રીની સલાહ મુજબ તાત્કાલિક અસરથી મંત્રી પરિષદના નીચેના સભ્યોના રાજીનામાને સ્વીકાર્યું છે: -
1. શ્રી ડી.વી. સદાનંદ ગૌડા
2. શ્રી રવિશંકર પ્રસાદ
3. શ્રી થાવરચંદ ગેહલોત
4. શ્રી રમેશ પોખરિયાલ ‘નિશંક’
5. ડૉ. હર્ષ વર્ધન
6. શ્રી પ્રકાશ જાવડેકર
7. શ્રી સંતોષકુમાર ગંગવાર
8. શ્રી બાબુલ સુપ્રિયો
9. શ્રી ધોત્રે સંજય શામરાવ
10. શ્રી રતન લાલ કટારિયા
11. શ્રી પ્રતાપચંદ્ર સારંગી
12. સુશ્રી દેબાશ્રી ચૌધરી

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Delhi
The President of India, as advised by the Prime Minister, has accepted the resignation of the following members of the Council of Ministers, with immediate effect :-
1. Shri D.V. Sadananda Gowda
2. Shri Ravi Shankar Prasad
3. Shri Thaawarchand Gehlot
4. Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’
5. Dr. Harsh Vardhan
6. Shri Prakash Javadekar
7. Shri Santosh Kumar Gangwar
8. Shri Babul Supriyo
9. Shri Dhotre Sanjay Shamrao
10. Shri Rattan Lal Kataria
11. Shri Pratap Chandra Sarangi
12. Sushri Debasree Chaudhuri