राष्ट्रपती कार्यालय
प्रसिद्धी पत्रक
07 JUL 2021 6:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 जुलै 2021
पंतप्रधानांच्या सल्ल्यानुसार भारताच्या राष्ट्रपतींनी तात्काळ प्रभावाने मंत्रीमंडळातील खालील सदस्यांचा राजीनामा स्वीकारला आहे: -
1. श्री डी.व्ही. सदानंद गौडा
2. श्री रविशंकर प्रसाद
3. श्री थावरचंद गेहलोत
4. श्री रमेश पोखरियाल ‘निशंक’
5. डॉ. हर्ष वर्धन
6. श्री प्रकाश जावडेकर
7. श्री संतोष कुमार गंगवार
8. श्री बाबुल सुप्रियो
9. श्री धोत्रे संजय शामराव
10. श्री रत्तन लाल कटारिया
11. श्री प्रताप चंद्र सारंगी
12. श्रीमती देबश्री चौधरी

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Delhi
The President of India, as advised by the Prime Minister, has accepted the resignation of the following members of the Council of Ministers, with immediate effect :-
1. Shri D.V. Sadananda Gowda
2. Shri Ravi Shankar Prasad
3. Shri Thaawarchand Gehlot
4. Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’
5. Dr. Harsh Vardhan
6. Shri Prakash Javadekar
7. Shri Santosh Kumar Gangwar
8. Shri Babul Supriyo
9. Shri Dhotre Sanjay Shamrao
10. Shri Rattan Lal Kataria
11. Shri Pratap Chandra Sarangi
12. Sushri Debasree Chaudhuri