President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Delhi
The President of India, as advised by the Prime Minister, has accepted the resignation of the following members of the Council of Ministers, with immediate effect :-
1. Shri D.V. Sadananda Gowda
2. Shri Ravi Shankar Prasad
3. Shri Thaawarchand Gehlot
4. Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’
5. Dr. Harsh Vardhan
6. Shri Prakash Javadekar
7. Shri Santosh Kumar Gangwar
8. Shri Babul Supriyo
9. Shri Dhotre Sanjay Shamrao
10. Shri Rattan Lal Kataria
11. Shri Pratap Chandra Sarangi
12. Sushri Debasree Chaudhuri

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതിഭവൻ വിജ്ഞാപനം
07 JUL 2021 5:33PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഉപദേശപ്രകാരം രാഷ്ട്രപതി, മന്ത്രിസഭയിലെ ഇനിപ്പറയുന്ന അംഗങ്ങളുടെ രാജി ഉടനടി പ്രാബല്യത്തിൽ അംഗീകരിച്ചു:
1. ശ്രീ ജി.വി. സദാനന്ദ ഗൗഡ
2. ശ്രീ രവിശങ്കർ പ്രസാദ്
3. ശ്രീ തവാർചന്ദ് ഗെലോട്ട്
4. ശ്രീ രമേശ് പോഖ്രിയാൽ ‘നിഷങ്ക്’
5. ഡോ. ഹർഷ് വർധൻ
6. ശ്രീ പ്രകാശ് ജാവദേക്കർ
7. ശ്രീ സന്തോഷ് കുമാർ ഗാംഗ്‌വർ
8. ശ്രീ ബാബുൽ സുപ്രിയോ
9. ശ്രീ ധോത്രേ സഞ്ജയ് ഷംറാവു
10. ശ്രീ റട്ടാൻ ലാൽ കതാരിയ
11. ശ്രീ പ്രതാപ് ചന്ദ്ര സാരംഗി
12. സുശ്രീ ദേബശ്രീ ചൗധരി