पंतप्रधान कार्यालय
माजी खासदार शरद त्रिपाठी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
01 JUL 2021 9:46AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी खासदार शरद त्रिपाठी यांच्या अकाली निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
“शरद त्रिपाठी यांच्या अकाली निधनाने माझ्यासोबत अनेकांना दुःखी केले आहे. समाजाची सेवा करणे आणि पददलितांसाठी काम करणे हे त्यांची आवडते कार्य होते.संत कबीर दास जी यांच्या आदर्शांना सर्वश्रुत करण्यासाठी त्यांनी अत्यंत अद्वितीय प्रयत्न केले.त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थक यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे,” अश्या भावना पंतप्रधानांनी त्यांच्या ट्वीट संदेशात व्यक्त केल्या आहेत.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP Shri Sharad Tripathi
01 JUL 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the untimely demise of former MP Shri Sharad Tripathi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Sharad Tripathi’s untimely demise has left me as well as many others saddened. He loved serving society and working for the downtrodden. He made unique efforts to popularise the ideals of Sant Kabir Das Ji. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."