Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP Shri Sharad Tripathi
01 JUL 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the untimely demise of former MP Shri Sharad Tripathi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Sharad Tripathi’s untimely demise has left me as well as many others saddened. He loved serving society and working for the downtrodden. He made unique efforts to popularise the ideals of Sant Kabir Das Ji. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ എംപി ശ്രീ ശരദ് ത്രിപാഠിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
01 JUL 2021 9:46AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ എംപി ശ്രീ ശരദ് ത്രിപാഠിയുടെ അകാല നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കടുത്ത ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ശ്രീ ശരദ് ത്രിപാഠിയുടെ അകാല നിര്യാണം എന്നെയും മറ്റ് പലരെയും ദു ഖത്തിലാഴ്ത്തി. സമൂഹത്തെ സേവിക്കുന്നതും അധസ്ഥിതർക്ക് വേണ്ടി പ്രവർത്തിക്കുന്നതും അദ്ദേഹം ഇഷ്ടപ്പെട്ടിരുന്നു. സന്ത് കബീർ ദാസ് ജിയുടെ ആശയങ്ങൾ പ്രചാരത്തിലാക്കാൻ അദ്ദേഹം അതുല്യമായ ശ്രമങ്ങൾ നടത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."