പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിതവും പുരോഗമനോന്മുഖവുമായ ജമ്മു കശ്മീരിന് വേണ്ടിയുള്ള നിരന്തരമായ ശ്രമങ്ങളുടെ പ്രധാന ഘട്ടമാണ് ജമ്മു കശ്മീരിനെ സംബന്ധിച്ച ഇന്നത്തെ യോഗം : പ്രധാനമന്ത്രി
ജമ്മു കശ്മീരിലെ താഴെത്തട്ടിലുള്ള ജനാധിപത്യത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുക എന്നതാണ് ഞങ്ങളുടെ മുൻഗണന: പ്രധാനമന്ത്രി
ജമ്മു കശ്മീരിന് ഒരു ഗവണ്മെന്റ് ലഭിക്കാൻ മണ്ഡലപുനർനിർണ്ണയം വേഗത്തിൽ നടക്കേണ്ടതുണ്ട് : പ്രധാനമന്ത്രി
24 JUN 2021 8:41PM by PIB Thiruvananthpuram
കൂടിക്കാഴ്ചയ്ക്ക് ശേഷം തുടർച്ചയായ ട്വീറ്റുകളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"സർവ്വതോമുഖമായ വളർച്ച വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കുന്ന, വികസിതവും പുരോഗമനപരവുമായ ജമ്മു കശ്മീരിന് വേണ്ടിയുള്ള നിരന്തരമായ ശ്രമങ്ങളുടെ ഒരു സുപ്രധാന ചുവടുവെപ്പാണ് ജമ്മു കശ്മീരിൽ നിന്നുള്ള രാഷ്ട്രീയ നേതാക്കളുമായി നടത്തിയ ഇന്നത്തെ കൂടിക്കാഴ്ചഎന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി വിശേഷിപ്പിച്ചു. "
"ജമ്മു കശ്മീരിലെ താഴെത്തട്ടിലുള്ള ജനാധിപത്യത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുക എന്നതാണ് ഞങ്ങളുടെ മുൻഗണന. ജമ്മു കശ്മീരിന്റെ വികസന യാത്രയ്ക്ക് കരുത്ത് പകരുന്ന തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഒരു ഗവണ്മെന്റ് ലഭിക്കാൻ മണ്ഡലപുനർനിർണ്ണയം വേഗത്തിൽ നടക്കേണ്ടതുണ്ട്. "
നമ്മുടെ ജനാധിപത്യത്തിന്റെ ഏറ്റവും വലിയ ശക്തി ഒരു മേശയ്ക്ക് ചുറ്റുമിരുന്ന് ആശയങ്ങൾ കൈമാറാനുള്ള കഴിവാണ്. ജമ്മു കശ്മീരിലെ നേതാക്കളോട് ഞാൻ പറഞ്ഞു, ജനങ്ങളുടെ പ്രത്യേകിച്ചും യുവാക്കളുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ യഥാസമയം നിറവേറ്റുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പ് വരുത്താൻ അവർ ജമ്മു കശ്മീരിലെ രാഷ്ട്രീയത്തിനു നേതൃത്വം നൽകണം, "

Prime Minister's Office
Today’s meeting on J&K is an important step in the ongoing efforts towards a developed and progressive J&K: PM
Our priority is to strengthen grassroots democracy in J&K: PM
Delimitation has to happen at a quick pace so that J&K gets an elected Government: PM
24 JUN 2021 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called today’s meeting with political leaders from Jammu and Kashmir an important step in the ongoing efforts towards a developed and progressive J&K, where all-round growth is furthered.
In a series of tweets after the meeting, the Prime Minister said.
“Today’s meeting with political leaders from Jammu and Kashmir is an important step in the ongoing efforts towards a developed and progressive J&K, where all-round growth is furthered.
Our priority is to strengthen grassroots democracy in J&K. Delimitation has to happen at a quick pace so that polls can happen and J&K gets an elected Government that gives strength to J&K’s development trajectory.
Our democracy’s biggest strength is the ability to sit across a table and exchange views. I told the leaders of J&K that it is the people, specially the youth who have to provide political leadership to J&K, and ensure their aspirations are duly fulfilled.”