पंतप्रधान कार्यालय
इराणच्या अध्यक्षपदी निवडून आल्याबद्दल इब्राहिम रईसी यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इराणच्या अध्यक्षपदी निवडून आल्याबद्दल इब्राहिम रईसी यांचे अभिनंदन केले आहे.
"इस्लामिक रिपब्लिक ऑफ इराणच्या अध्यक्षपदी निवडून आल्याबद्दल इब्राहिम रईसी यांचे अभिनंदन. भारत आणि इराणमधील बंध अधिक दृढ होण्यासाठी त्यांच्या बरोबर काम करता येईल याची मला खात्री आहे", असे पंतप्रधानांनी त्यांच्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of Iran
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran. I look forward to working with him to further strengthen the warm ties between India and Iran."