પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ ઈબ્રાહિમ રેઈસીને ઈરાનના રાષ્ટ્રપ્રમુખ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ ઈબ્રાહિમ રેઈસીને ઈસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ ઈરાનના રાષ્ટ્રપ્રમુખ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “ઈસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ ઈરાનના રાષ્ટ્રપ્રમુખ તરીકે ચૂંટણીમાં વિજેતા થવા બદલ મહામહિમ ઈબ્રાહિમ રેઈસીને અભિનંદન. હું ભારત અને ઈરાન વચ્ચે મધુર સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે તેમની સાથે કામ કરવા માટે આશાન્વિત છું.”

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of Iran
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran. I look forward to working with him to further strengthen the warm ties between India and Iran."