பிரதமர் அலுவலகம்
ஈரான் புதிய அதிபராக வெற்றிப்பெற்றுள்ள மேதகு இப்ரஹிம் ரெய்சிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Chennai
இஸ்லாமிய குடியரசான ஈரானின் புதிய அதிபராக வெற்றிப்பெற்றுள்ள மேதகு இப்ரஹிம் ரெய்சிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “இஸ்லாமிய குடியரசான ஈரானின் புதிய அதிபராக வெற்றிப்பெற்றுள்ள மேதகு இப்ரஹிம் ரெய்சிக்கு வாழ்த்துகள். இந்தியா மற்றும் ஈரான் நாடுகளுக்கு இடையேயான உறவை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்காக அவருடன் இணைந்து பணியாற்றுவதை நான் ஆவலுடன் எதிர்நோக்குகிறேன்”, என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of Iran
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran. I look forward to working with him to further strengthen the warm ties between India and Iran."