ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డీపీఐఐటీ కార్యదర్శి డా.గురుప్రసాద్ మొహాపాత్ర మరణం పట్ల ప్రధాని సంతాపం
19 JUN 2021 10:07AM by PIB Hyderabad
డీపీఐఐటీ కార్యదర్శి డా.గురుప్రసాద్ మొహాపాత్ర మరణించడం పట్ల ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
తన సంతాపాన్ని ప్రకటిస్తూ ప్రధాని ట్వీట్‌ చేశారు. "డీపీఐఐటీ కార్యదర్శి డా.గురుప్రసాద్ మొహాపాత్ర మరణించడం నన్ను బాధించింది. గుజరాత్‌లో, కేంద్ర ప్రభుత్వంలో ఆయనతో కలిసి నేను పనిచేశాను. పరిపాలన అంశాలపై ఆయనకు చక్కటి అవగాహన ఉంది. ఉత్సాహవంతమైన విభిన్న ఆలోచనలకు ఆయన ప్రసిద్ధి. డా.మొహాపాత్ర కుటుంబానికి, స్నేహితులకు నా సంతాపం తెలుపుతున్నాను. ఓం శాంతిః" అని తన ట్వీట్‌లో ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of DPIIT Secretary, Dr. Guruprasad Mohapatra
19 JUN 2021 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of DPIIT Secretary, Dr. Guruprasad Mohapatra.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of Dr. Guruprasad Mohapatra, DPIIT Secretary. I had worked with him extensively in Gujarat and at the Centre. He had a great understanding of administrative issues and was known for his innovative zeal. Condolences to his family and friends. Om Shanti."