Prime Minister's Office
PM condoles demise of DPIIT Secretary, Dr. Guruprasad Mohapatra
19 JUN 2021 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of DPIIT Secretary, Dr. Guruprasad Mohapatra.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of Dr. Guruprasad Mohapatra, DPIIT Secretary. I had worked with him extensively in Gujarat and at the Centre. He had a great understanding of administrative issues and was known for his innovative zeal. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડીપીઆઈઆઈટીના સેક્રેટરી ડો. ગુરૂપ્રસાદ મોહપાત્રાના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
19 JUN 2021 10:07AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડીપીઆઈઆઈટીના સેક્રેટરી ડો. ગુરૂપ્રસાદ મોહપાત્રાના નિધન અંગે અત્યંત દુઃખની લાગણી વ્યક્ત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું, ‘ડીપીઆઈઆઈટીના સેક્રેટરી ડો. ગુરૂપ્રસાદ મોહપાત્રાના નિધનથી દુઃખી છું, મેં ગુજરાતમાં અને કેન્દ્રમાં તેમની સાથે ખૂબ કામ કર્યુ હતું. તેઓ વહીવટી મુદ્દાઓમાં ઉત્કૃષ્ટ સમજ ધરાવતા હતા અને તેઓ તેમના નવીનતા અંગેના ઉત્સાહ માટે જાણીતા હતા. તેમના પરિવાર અને મિત્રોને સાંત્વના. ઓમ શાંતિ.’