ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్ ఇందిరా హృద‌యేశ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Hyderabad
డాక్టర్ ఇందిరా హృద‌యేశ్ కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
పిఎమ్ఒ ఒక ట్వీట్ లో ‘‘డాక్టర్ ఇందిరా హృద‌యేశ్ గారు అనేక సాముదాయిక సేవ ప్రయాసల లో అందరి కంటే ముందుభాగాన నిలచారు. ఆమె సమర్థురాలైన శాసనసభ్యురాలు గా తనదైనటువంటి ముద్ర ను వేశారు; అంతే కాదు, పరిపాలన పరమైన ఉత్తమ అనుభవం కూడా ఆమె సొంతం చేసుకొొన్నారు. ఆమె మరణించారని తెలిసి బాధపడ్డాను. ఆమె కుటుంబానికి, ఆమె మద్దతుదారుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Indira Hridayesh
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Indira Hridayesh.
PMO tweeted, "Dr. Indira Hridayesh Ji was at the forefront of several community service efforts. She made a mark as an effective legislator and also had rich administrative experience. Saddened by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"