പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. ഇന്ദിര ഹൃദയേഷിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ മുതിർന്ന കോൺഗ്രസ് നേതാവും നിയമസഭാംഗവുമായ ഡോ. ഇന്ദിര ഹൃദയേഷിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം
രേഖപ്പെടുത്തി.
"ഡോ. ഇന്ദിര ഹൃദയേഷ് ജി നിരവധി സാമൂഹ്യ സേവന ശ്രമങ്ങളിൽ മുൻപന്തിയിലായിരുന്നു. കാര്യക്ഷമതയാർന്ന നിയമസഭാംഗമെന്ന നിലയിൽ അവർ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു, കൂടാതെ വിപുലമായ ഭരണ പരിചയവുമുണ്ടായിരുന്നു. അവരുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. അവരുടെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി : പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Indira Hridayesh
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Indira Hridayesh.
PMO tweeted, "Dr. Indira Hridayesh Ji was at the forefront of several community service efforts. She made a mark as an effective legislator and also had rich administrative experience. Saddened by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"