பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர். இந்திரா ஹிரிதயேஷ் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Chennai
டாக்டர் இந்திரா ஹிரிதயேஷ் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் விடுத்துள்ள சுட்டுரை செய்தியில், ‘‘ பல சமூக சேவை முயற்சிகளில், டாக்டர் இந்திரா ஹிரிதயேஷ் முன்னணியில் இருந்தார். திறமையான சட்டமன்ற உறுப்பினராகவும் முத்திரை பதித்த அவர், சிறந்த நிர்வாக அனுபவம் பெற்றவர். அவரது மறைவால் வருத்தம் அடைந்தேன். அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் ஆதரவாளர்களுக்கு இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி: பிரதமர் PM @narendramodi" என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Indira Hridayesh
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Indira Hridayesh.
PMO tweeted, "Dr. Indira Hridayesh Ji was at the forefront of several community service efforts. She made a mark as an effective legislator and also had rich administrative experience. Saddened by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"