Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Indira Hridayesh
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Indira Hridayesh.
PMO tweeted, "Dr. Indira Hridayesh Ji was at the forefront of several community service efforts. She made a mark as an effective legislator and also had rich administrative experience. Saddened by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಡಾ. ಇಂದಿರಾ ಹೃದಯೇಶ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Bengaluru
ಡಾ. ಇಂದಿರಾ ಹೃದಯೇಶ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ದುಃಖ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಚೇರಿಯ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ ಡಾ. ಇಂದಿರಾ ಹೃದಯೇಶ್ ಹಲವಾರು ಸೇವಾ ಚಟುವಟಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಮಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದ್ದರು. ಅವರು ಪರಿಣಾಮಕಾರಿ ಶಾಸಕರಾಗಿ ಛಾಪು ಮೂಡಿಸಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಶ್ರೀಮಂತ ಆಡಳಿತದ ಅನುಭವ ಹೊಂದಿದ್ದರು. ಅವರ ಹಠಾತ್ ನಿಧನದಿಂದ ಬೇಸರವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಬೆಂಬಲಿಗರಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ: ಪಿಎಂ@ನರೇಂದ್ರಮೋದಿ”. ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದೆ.