Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. Indira Hridayesh
13 JUN 2021 1:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Dr. Indira Hridayesh.
PMO tweeted, "Dr. Indira Hridayesh Ji was at the forefront of several community service efforts. She made a mark as an effective legislator and also had rich administrative experience. Saddened by her demise. Condolences to her family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
डॉ.इंदिरा हृदयेश यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
13 JUN 2021 3:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 जून 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ इंदिरा हृदयेश यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे की, "डॉ. इंदिरा हृदयेश जी समाजसेवेच्या अनेक कार्यात अग्रस्थानी होत्या. एक प्रभावी कायदेमंडळ सदस्य म्हणून त्यांनी आपला ठसा उमटविला आणि त्यांना समृद्ध प्रशासकीय अनुभवही होता. त्यांचा निधनाने दुःख झाले. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रति सहवेदना. ओम शांती : पंतप्रधान